Nhượng quyền Anna Coffee

Home >> >> Nhượng quyền Anna Coffee

Hiện nay, rất nhiều người chọn đi theo con đường kinh doanh các quán café nhượng quyền bởi những lợi ích vốn có của nó. Với một mức đầu tư không quá lớn, bạn muốn tìm đến một thương hiệu café nhượng quyền không khổng lồ như những thương hiệu café nổi tiếng nhưng vẫn có trong mình một chỗ đứng và lượng khách hàng nhất định, vậy thì mô hình quán café nhượng quyền Anna Coffee sẽ khá là phù hợp với mọi yêu cầu đưa ra của bạn.

1.Bạn muốn kinh doanh café nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hiện nay, thị trường quán café được khá nhiều doanh nghiệp cũng như tư nhân quan tâm đến. Bởi độ phổ biến cũng như sự quan tâm của khách hàng dành cho nó ngày càng cao. Tuy nhiên, để bắt tay vào kinh doanh một quán café, bạn sẽ khó có thể định hướng được con đường lâu dài cho mình với một thương hiệu café hoàn toàn mới. Với rất nhiều vấn đề khúc mắc như:

 • Quản lý nhân sự?
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng?
 • Cách thức vận hành?
 • Doanh thu, lợi nhuận?

Chính vì vậy, khi một quán cafe mới mở dễ gặp phải những vấn đề như: nhân sự, nguyên liệu, cách vận hành cũng như doanh thu, lợi nhuận,… Tuy nhiên, khi đến với café nhượng quyền Anna Coffee, những vấn đề đó của bạn sẽ được đưa ra phương án, lập kế hoạch. Và giải quyết một cách bài bản nhất bởi đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp.

nhượng quyền anna coffee

1.1.Quản lý nhân sự? 

Bạn sẽ không phải đau đầu với vấn đề nên bắt đầu giải quyết và quản lý nguồn nhân sự như nào, khi đến với mô hình nhượng quyền Anna Coffee. Bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên phụ trách mảng đầu vào và tuyển dụng, đào tạo. Cũng như training bài bản đội ngũ nhân viên mới cho cửa hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

1.2.Nguồn nguyên liệu chất lượng?

Anna Coffee luôn tự hào khi sở hữu vùng nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng cao với đầu vào cũng như đầu ra được kiểm soát chặt chẽ theo từng quy trình khép kín.

Những hạt café đưa đến cửa hàng và đến tay khách hàng luôn là những hạt café rang xay đạt chuẩn 100%, mang trong mình độ thơm ngon đặc trưng của café Việt Nam mà khó có thể lẫn với bất cứ loại cafe nào khác.

Máy móc và dụng cụ được sử dụng trong pha chế cũng được set up và chọn lựa từ những thương hiệu sản xuất có tên tuổi và chất lượng nhất định trong ngành, đảm bảo đưa đến tay khách hàng những ly cafe chất lượng tốt nhất.

1.3.Cách thức vận hành?

Cũng khá giống với những thương hiệu café lớn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cách thức vận hành của một cửa hàng nhượng quyền Anna Coffee là vận hành theo mô hình café sân vườn truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại độc đáo. Phù hợp với mọi khách hàng ở những độ tuổi khác nhau, được vận hành và quản lý bởi cửa hàng trưởng cũng như đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản. 

1.4.Doanh thu và lợi nhuận?

Đối với một quán café nhượng quyền nói chung và nhượng quyền Anna Coffee nói riêng, bạn sẽ không phải lo lắng quá về vấn đề có làm ra giá trị và lợi nhuận cho cửa hàng hay không. Khi mà những thương hiệu café này đã có trong mình một chỗ đứng nhất định cũng như một lượng khách hàng trung thành cho mình. 

Lợi nhuận và doanh thu của bạn sẽ luôn được đảm bảo và cam kết trong một giới hạn tối thiểu, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt chân vào miếng bánh mang tên café nhượng quyền này. 

Để có thêm thông tin cụ thể hơn, dưới bài viết này, nhượng quyền Anna Coffee sẽ cùng chia sẻ và định hướng con đường kinh doanh mô hình café cho bạn.

2.Những giá trị đạt được khi lựa chọn Anna Coffee làm đối tác nhượng quyền

Anna Coffee mang đến một mô trình nhượng quyền cafe, thực hiện các quy trình gia công, tư vấn mở quán cafe trọn gói, cung cấp cafe hạt đảm bảo nguyên chất 100%. Cung cấp trang thiết bị nội thất ngành cafe và nguyên vật liệu pha chế cà phê cùng với các dụng cụ barista cà phê. Đặc biệt, Anna Coffee còn hỗ trợ setup quầy bar và hướng dẫn, training, đào tạo pha chế cafe cho nhân viên.

Dưới đây sẽ là những giá trị bạn có được khi lựa chọn Anna Coffee làm đối tác nhượng quyền:

 • Đội ngũ chuyên tìm kiếm và set up, thi công mô hình quán café.
 • Tiết kiệm chi phí: Anna Coffee sẽ hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo cách thức vận hành, set up mô hình nhượng quyền đầy đủ từ A đến Z phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.
 • Thiết kế mô hình quán đa dạng, trẻ trung và sáng tạo đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng hiện đại.
 • Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Rang Xay Cà Phê. Anna Coffee tự hào luôn mang lại dòng Cà Phê Sạch – Chất Lượng Cao – Luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định.
 • Hệ Thống Nhượng Quyền trải dài khắp cả Hồ Chí Minh với hơn 100+ quán Nhượng Quyền – Đối Tác đã và đang sử dụng Cà Phê ANNA COFFEE.
 • 100.000+ Khách hàng hằng ngày đã tin dùng và ủng hộ Cà Phê Anna trong suốt hành trình gần 10 năm đầy Yêu Thương – Hạnh Phúc

3. Quy trình nhượng quyền Anna Coffee như thế nào?

Quy trình nhượng quyền Anna Coffee được quy định thành 7 giai đoạn khác nhau và được liên kết chặt chẽ qua từng giai đoạn. Đảm bảo giúp bạn hoàn thiện một cách tốt nhất quán cafe của mình từ lúc bắt đầu cho đến lúc được đưa ra ra mắt thị trường và khách hàng.

3.1.Giai đoạn 1: Tư vấn

 • Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn, trao đổi với khách hàng về giá trị họ nhận được khi đến với Anna Coffee 
 • Gửi thông tin đến phòng kinh doanh

3.2.Giai đoạn 2: Khảo sát và tư vấn chi tiết

 • Khảo sát độ thương mại của địa điểm
 • Trao đổi trực tiếp 1-1 với Trưởng phòng kinh doanh về phương hướng phát triển và cách thức vận hành cửa hàng.

3.3.Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng, thủ tục

 • Ký hợp đồng nhượng quyền, các phụ lục hợp đồng liên quan nếu có.
 • Nhận đặt cọc và lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng cửa hàng.

3.4.Giai đoạn 4: Thiết kế, thi công 

 • Thiết kế mô hình 3D và cùng khách hàng thống nhất mô hình thiết kế 
 • Thi công và giám sát thi công đảm bảo tiến độ
 • Bắt đầu hỗ trợ truyền thông và đảm bảo tiến độ

3.5.Giai đoạn 5: Lắp đặt và training 

 • Lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị
 • Cung cấp dụng cụ, nguyên liệu pha chế 
 • Đào tạo nhân viên pha chế và bán hàng 

3.6.Giai đoạn 6: Nghiệm thu

 • Nghiệm thu quy trình, thiết bị, nhân viên 
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ và các sản phẩm ở mức tốt nhất
 • Chuẩn bị các phương thức truyền thông, quảng cáo hiệu quả cho cửa hàng để thúc đẩy doanh thu

3.7.Giai đoạn 7: Khai trương

 • Hỗ trợ trong 3 ngày khai trương, xử lý các vấn đề xảy ra 
 • Hỗ trợ truyền thông trên Fanpage 
 • Đảm bảo doanh thu và hỗ trợ các phương án giải quyết.

4.Chính sách ưu đãi tháng 9 của cửa hàng nhượng quyền Anna Coffee

Trong 3 ngày khai trương của cửa hàng nhượng quyền Anna Coffee. Toàn bộ chi phí về café và nhân viên sẽ do công ty hỗ trợ.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng mô hình cafe nhượng quyền Anna Coffee sẽ nhận được những ưu đãi riêng cực hấp dẫn khác như: nhận được những ưu đãi, chiết khấu cho những đơn hàng mua nguyên vật liệu từ bên nhượng quyền, hỗ trợ tiếp thị, giới thiệu khách hàng tìm tới cửa hàng trong quá trình khai trương,…

5.Mức giá tham khảo

Giá khởi điểm để tham gia vào mô hình quán cafe nhượng quyền Anna Coffee, khách hàng chỉ cần bỏ ra mức chi phí cực rẻ với tối thiểu chỉ 99 triệu đồng.Liên hệ ngay đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả và các chính sách khuyến mãi độc đáo. 

6.Feedback đến từ các cửa hàng nhượng quyền Anna Coffee

Hiện nay, Anna Coffee đã có tổng cộng tất cả 34 cửa hàng nhượng quyền ở nhiều địa điểm trên thành phố Hồ Chí Minh. Các nơi khác, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã có cái nhìn, đánh giá khá tích cực về mô hình thương hiệu này. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài feedback về nhượng quyền Anna Coffee nhé.

Trên đây là những lợi ích cũng như cách thức vận hành của mô hình nhượng quyền Anna Coffee mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hy vọng với một vài thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu tham gia vào thị trường này. Có thêm một gợi ý hữu ích trong việc kinh doanh mô hình café hiện nay. Đặc biệt là café nhượng quyền.