Khởi nguồn yêu thương cùng Anna Coffee

Home >> Blog Anna Coffee>> Khởi nguồn yêu thương cùng Anna Coffee

Anna Coffee bắt nguồn và thành lập bởi tình yêu và niềm đam mê nồng cháy của chủ thương hiệu với những hạt cà phê trên mảnh đất Việt Nam. bởi vì mục tiêu và sự bắt đầu từ tình yêu mà Anna Coffee khởi nguồn yêu thương sẻ chia cuộc sống với tất cả người dân trên đất nước Việt Nam, đem tình yêu gửi gắm trong sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

Khởi nguồn Anna Coffee

Thương hiệu được thành lập từ năm 2014 với tất cả tâm huyết của những người sáng lập, cùng với mục tiêu muốn tất cả người dân Việt Nam đều được sử dụng sản phẩm cà phê chất lượng từ chính đất nước ta. Với những hạt cà phê được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng chỉ chọn những hạt cà phê đã chín mọng để có thể sản xuất ra thành phẩm đảm bảo độ thơm ngon và đậm vị. Những hạt cà phê chín mọng được lựa chọn từ những vùng đất nuôi trồng cà phê hảo hảo trên mảnh đất quê hương hình chữ “S”.

Thương hiệu đã không ngừng nỗ lực từ những ngày đầu thành lập cho tới ngày hôm nay, mang đến cho thị trường cà phê những sản phất chất lượng cao. Ngày càng phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống của những người dân Việt Nam, dần biến mình thành một thương hiệu quen thuộc và được nhiều khách hàng biết tới và ưa chuộng sử dụng.

Thành phẩm cà phê tại Anna Coffee

Sản phẩm cà phê tại Anna Coffee đều được rang bằng trang thiết bị, dây chuyền máy mong công nghệ hiện đại từ Italia. Là một trong những máy rang hiện đại và tiên tiến đứng đầu trên thế giới, với công nghệ rang Hot Ari.

Thiết kế máy vô cùng chuyên nghiệp với các chi tiết điều chỉnh lớn nhỏ và tiện lợi, hệ thống truyền động được gia công, chế tạo vô cùng chính xác, máy vận hành cũng rất êm và có độ ổn định cao.

Với công nghệ rang Hot Ari, cà phê được rang chín đều và không hề bị cháy xém. Bởi công nghệ này sử dụng cơ chế đốt nóng bằng đầu đốt gas, sử dụng hơi nóng lan đều toàn bộ lồng rang khiến cho quá trình rang hạt có thể chín đều. Không lo bị cháy xém hay khét tại lớp bên ngoài của vỏ, Khiến cho mẻ rang mang mùi khét và ảnh hưởng đến toàn bộ hạt có trong lồng rang, mùi thơm cũng không còn mà thay vào đó chính là mùi cháy khét đặc trưng.

Hệ thống làm nguội cực nhanh khiến mẻ cà phê rang sẽ không tiếp tục chín và làm hỏng yêu cầu với thời gian và nhiệt độ rang, đem tới những sản phẩm trọn vị. Anna Coffee khởi nguồn yêu thương đem tới cho thị trường cà phê và người tiêu dùng những sản phẩm giữ trọn hương vị ban đầu, sạch và an toàn cho sức khỏe. Đem yêu thương giữa người và người gửi gắm vào sản phẩm cà phê khiến chúng ta có thể sẽ chia những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Với những loại cà phê được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất tại Việt nam là: Arabica, Robusta và culi. Dễ dàng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, đem lại những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn. Những sản phẩm có mặt tại Anna Coffee như: Cà phê rang xay, cà phê rang mộc, cà phê phin giấy, nhân hạt cà phê. Không chỉ sản phẩm cà phê đa dạng mà thương hiệu còn nhận cung cấp trang thiết bị máy móc cũng như kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, đem sản phẩm của mình đến tay nhiều người tiêu dùng khác nhau.

Anna Coffee khởi nguồn yêu thương chia sẻ cuộc sống, khoảnh khắc những điều tốt đẹp từ sản phẩm cà phê hảo hạng tại Việt Nam và kéo gần khoảng cách, xích gần nhau hơn.

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ANNA COFFEE

Địa chỉ: 130 TA11, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 07 668 668 89 – (028)668 668 89 

Email: cskh@annacoffee.vn / cskh.annacoffee@gmail.com

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Blog 4
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod.
Blog 3
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod.
Blog 2
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod.